Mã giới thiệu Referral ID Binance (4)

Mã giới thiệu Referral ID Binance là gì? Cách nhập mã giới thiệu sàn Binance -40% Phí GD

Nếu bạn đang có ý định tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hãy lưu ý việc tìm một mã giới thiệu trước khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance.

Vì sao cần lấy mã giới thiệu trước khi đăng ký tài khoản? Là bởi vì một khi bạn đã đăng ký tài khoản Binance thì bạn không có cơ hội điền mã giới thiệu nữa.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binace, cũng như mọi sàn giao dịch tiền mã hóa khác, đều có chính sách thưởng hoa hồng giới thiệu cho người dùng nếu họ giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký tài khoản và giao dịch. Nếu khi đăng ký tài khoản mà người dùng nhập mã giới thiệu, thì cả người giới thiệu và người người đăng ký mới đều được hưởng mức chiết khấu phí giao dịch.

Nếu khi đăng ký tài khoản Binance, bạn không nhập mã giới thiệu cũng được, nhưng như vậy bạn đã bỏ lỡ cơ hội nhận về chiết khấu phí giao dịch cho mỗi giao dịch bạn thực hiện. Sàn Binance sẽ được hưởng toàn bộ phí giao dịch trên mỗi giao dịch của bạn. Một khi đã tạo tài khoản, bạn không có cách nào thay đổi được điều này, tức là không thể thêm mã giới thiệu.

Nếu bạn có mã giới thiệu và nhập vào bước đăng ký tài khoản Binance, bạn và cả người giới thiệu đều được hưởng tối thiểu 10% phí giao dịch.

Nhập mã giới thiệu BINANCE được gì?

Khi nhập mã giới thiệu Binance bạn sẽ được giảm 20-40% phí giao dịch khi mua/bán Coin, giao dịch Future Binance và mọi giao dịch khác trong suốt quá trình đầu tư trên Binance, không có thời hạn kết thúc.

Rất tuyệt với phải không nào. Số tiền phí trên mỗi giao dịch tuy rất nhỏ nhưng trong quá trình giao dịch bạn liên tục mua-bán đến hàng trăm hàng ngàn lần tích lũy lại thì nó là con số rất lớn đấy.

Cách nhập mã Referral ID Binance

Khi đăng ký tài khoản mới bạn có thể nhập mã Referral ID Binance là: 128283636

Hoặc bấm vào nút đăng ký dưới đây: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE

Cách lấy mã giới thiệu Binance Referral code

Sau khi đã có tài khoản Binance, bạn có thể tiếp tục giới thiệu bạn bè của mình tham gia để được hưởng hoa hồng giới thiệu. Mỗi người dùng Binance đều có thể tạo tối đa 20 mã giới thiệu, mỗi mã giới thiệu đi kèm một link giới thiệu mà bạn có thể gửi cho bạn bè để mời đăng ký.

Trên ứng dụng Binance, bạn vào mục Trang chủ và chọn mục Giới thiệu như hình bên dưới:

Màn hình sau đó sẽ dẫn tới trang giới thiệu tiêu chuẩn, bạn bấm vào phần Giới thiệu mặc định để tạo link giới thiệu mới.

Bạn có thể cài đặt mã giới thiệu với tỷ lệ hoa hồng tương ứng với từng mã giới thiệu.

cuộn chuột xuống dưới (như hình bên dưới đây) bạn sẽ thấy ID dãy số 128283636 (khoanh tròn đỏ)

 Referral ID có thể dưới dạng nhập mã code, link giới thiệu hoặc Banner cho các nhà phát triển web.
Link giới thiệu có dạng như sau: https://accounts.binance.com/register?ref=128283636

Trong đó, ref ID là dãy số thường là link giới thiệu mặc định, còn ref ID cả chữ và số là link giới thiệu đã được tùy chỉnh.

BINANCE là gì, sàn có lừa đảo không?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho nhu cầu giao dịch tiền điện tử thì Binance chính là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay cho bạn. Sàn Binance là sàn giao dịch LỚN NHẤT thế giới hiện nay, theo cả số người dùng, khối lượng giao dịch và cả số tiền giao dịch. Theo thống kê tại thời điểm viết bài thì Binance đang chiếm 80% thị phần giao dịch tiền điện tử toàn cầu, quá bá đạo.

Về cốt lõi, Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó cho phép bạn mua tiền điện tử để lấy tiền tệ, đổi đồng coin này lấy đồng coin kia, kiếm lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử để kiếm lợi nhuận.

Binance cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn để kiếm tiền trên nền tảng của họ. Những ưu điểm vượt trội của Binance:

  • Tính thanh khoản cao: Do số lượng người dùng cao nên Khối lượng giao dịch cực lớn, có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.
  • Phí giao dịch rẻ nhất trong các sàn: chỉ 0,1%, nếu giao dịch bằng đồng Binance coin (BNB) thì phí chỉ 0,075%.
  • Tốc độ xử lý ánh sáng: Chỉ cần đặt lệnh thì gần như ngay lập tức lệnh của bạn được xử lý xong mà không hề có 0,1s độ trễ.
  • Có đầy đủ tất cả các loại Coin trên thế giới.
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối. Binance cam kết, nếu bạn bị hack thì sẽ được bồi thường toàn bộ.
  • Giao dịch hợp đồng tương lai (future) với số lượng đòn bẩy cao, lên đến x125.
  • Nếu không thể mua tiền điện tử trực tiếp từ Binance bằng nội tệ (do việc kiểm soát chuyển tiền ra nước ngoài của mỗi quốc gia, hoặc bạn ngại giao dịch với người nước ngoài). Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ trao đổi ngang hàng (P2P) để giao dịch bằng đồng tiền của nước bạn với những người cùng quốc gia. Mọi giao dịch đều được Binance đảm bảo an toàn cho 2 bên. Rất tiện phải ko nào.
  • Nhiều cách kiếm lợi nhuận rất ít rủi ro như: Gửi tiết kiệm, farming, starking, dual investing…
  • Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn trở thành nhà cung cấp thanh khoản và kiếm tiền điện tử để đổi lấy các dịch vụ của họ hoặc nhận một khoản vay bằng cách sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp.
  • Binance gần đây đã bắt đầu phát triển dịch vụ NFT của riêng họ, hoàn hảo cho những người có mong muốn mạo hiểm lớn.

Đăng ký giảm 40% phí giao dịch binance tại đây

Nguồn LinkedIn – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu