11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

Bạn và người yêu mình bên nhau đã lâu và có tình cảm đủ bền chặt để tiến thêm 1 bước nữa. Tuy nhiên, bạn lại băn khoăn rằng liệu nàng có nhu cầu trong chuyện ấy không? Tuy hỏi trực tiếp là cách được dùng nhiều, nhưng đây là một chuyện khá tế nhị. Vậy thì bạn hãy quan sát biểu hiện của nàng. Bài viết về những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ

1. Quan sát cách thể hiện của nàng thông qua cơ thể

Nếu bạn gái không ngừng chạm vào bạn; nằm hay ngồi lọt trong lòng bạn; thích nắm tay, khoác vai bạn thì hẳn đây là một dấu hiệu dành cho bạn rằng người ấy đã chuẩn bị sẵn sàng. Với những cử chỉ táo bạo và gợi cảm như đặt tay bạn lên ngực nàng; chạm vào phía ngoài quần bạn;… là tín hiệu thể hiện quá rõ ràng để cả 2 cùng bắt đầu.

11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

Lúc này bạn có thể hiểu như sau: Nếu bạn là người bị đụng chạm nhiều hơn thì có khả năng cô ấy đã bớt phòng bị và thoải mái hơn với bạn. Bạn nên nhớ rằng con gái chỉ chấp nhận quan hệ với người có thể mang lại cảm giác an toàn, thoải mái cho cô ấy. Ngoài ra, nếu trong một buổi tiệc khiêu vũ mà cơ thể nàng rất gần với bạn thì có thể cô ấy đang cố truyền đạt tín hiệu cho bạn.

2. Chú ý những gì diễn ra trên giường

Nếu 2 bạn chưa từng trao nhau nụ hôn kiểu Pháp thì khả năng là cô ấy chưa muốn tiến xa hơn. Nhưng cả 2 lại âu yếm nhau được một thời gian thì chắc hẳn cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng với bạn. Những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ có thể nhận thấy như: có thể cho bạn chạm vào vùng nhạy cảm hoặc ngực; qua hệ bằng miệng cho bạn;…

Tuy nhiên, việc “yêu” bằng miệng cũng không có nghĩa là cô ấy hoàn toàn muốn quan hệ. Có những cô gái muốn đi theo trình tự trên. Nhưng cũng có một số người khác thì lại muốn quan hệ trước như bằng miệng. Ngoài ra, khi hôn nhau mà cô ấy không làm thì hơn thì cũng có thể nàng muốn bạn là người chủ động; hoặc cũng có thể nàng chưa chính thức sẵn sàng cho việc này. Nếu nàng đẩy bạn ra khi bạn chạm hay có những hành động vượt quá bình thường thì khả năng là cô ấy vẫn chưa muốn tiến xa hơn.

3. Khi nàng muốn có nhiều hơn khoảng thời gian chỉ 2 người

Nếu nàng suốt ngày muốn ở cùng bạn trong phòng ngủ, cặn hộ kín thì có khả năng nàng muốn được thân mật với bạn hơn. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi phụ nữ sẽ không hoặc ít khi ở cùng người yêu trong phòng kín nếu không có dấu hiệu muốn quan hệ.

11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

4. Lưu ý khi bạn gái đột nhiên mời bạn đến nhà

Nếu cô ấy chưa từng mới bạn đến nhà nhưng đột nhiên mời bạn thì khả năng là nàng đang muốn gì đó nhiều hơn. Giả sử như 2 bạn hẹn hò nhau vào buổi tối gần chỗ ở của nàng; sau đó nàng dẫn bạn đến nhà mình thì khả năng cao là muốn thân mật với bạn. Trông bên ngoài có vẻ khá tự nhiên nhưng chắc hẳn cô ấy đã tốn khá nhiều tâm tư.

5. Bạn gái đề nghị muốn ở qua đêm nhà bạn

Cô ấy chưa từng ngủ nhờ nhà người khác nhưng lại đột nhiên xách nhiều đồ đến nhà bạn và nói muốn ngủ lại. Điều này như một dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ rằng nàng đã sẵn sàng. Nằm ngủ cạnh người yêu sẽ mang lại những cảm xúc khác biệt. Do đó, đây là dấu hiệu để tình cảm của 2 bạn tiến thêm một bước nữa.

Tuy vậy, một số trường hợp không hẳn là nàng muốn xảy ra quan hệ. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy muốn có nhiều không gian riêng với bạn.

6. Mặc những bộ đồ gợi tình trước mặt bạn

Ăn mặc sexy, hở hang là những dấu hiệu mà nàng đang muốn gửi tới bạn. Nàng có thể mặc những bộ đồ bikini; quần áo có xu hướng khoe cơ thể;… Hãy nắm bắt bởi đây có khả năng cao rằng nàng đang muốn quan hệ với bạn.

7. Khi bạn gái đột nhiên nói nhiều chuyện liên quan đến sex

Thông thường, dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ và sẵn sàng làm chuyện ấy là khi cô ấy nói về sex.  Có nhiều cách khác nhau để nói về vấn đề này như nói chuyện phiếm về một ai đó mới quan hệ; nêu quan điểm, ý nghĩ của mình về chuyện tình dục;… Khi vấn đề này là chủ đề nói chuyện của cả 2 thì rất có thể chuyện này đã xuất hiện trong đầu cô ấy.

Khi cô ấy nói đến vấn đề này lúc cả 2 ở riêng với nhau thì khả năng là nàng đang “muốn” bạn. Còn nếu nàng tự nhiên tỏ ra hiếu kỳ về chuyện quan hệ của ai đó thì có thể là nàng đang không biết bao giờ đến lượt cả hai.

8. Cô ấy hay dành những lời khen có cánh về cơ thể bạn

Bạn gái hay khen cơ ngực; cơ bắp; cơ bụng của bạn hấp dẫn; tỏ ra bị hấp dẫn bởi cơ thể bạn;… Điều này cũng là 1 dấu hiệu cho thấy nàng đang “muốn” bạn. Đặc biệt, nếu những lời khen về cơ thể bạn được nàng dành tặng lúc cả 2 đang hôn nhau hay thân mật thì có thể cô ấy “muốn” khá cao.

9. Nhắc nhiều về chỗ ngủ của bạn trai

Ví dụ như: cô ấy ngồi trên giường bạn rồi nói “thoải mái quá” thì bạn cần chú ý. Nếu nàng không chỉ nói mà còn nằm trên giường bạn thì hãy bắt đầu ngay cùng nàng ngay nhé.

10. Bạn gái đột nhiên tỏ ra muốn làm chuyện ấy

Động thái này có thể coi là khá táo bạo ở các cô gái. Bạn có thể hiểu rằng bạn gái của mình đang vui, thoải mái và muốn thân mật. Tuy vậy, điều này không đồng nghĩa với việc cô ấy muốn sex. Bạn có thể coi đây là dấu hiệu để cả 2 thân mật, gần gũi hơn.

11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

11. Bạn gái đột nhiên nói chuyện khá trần tục

Bạn gái nói những chuyện tế nhị qua điện thoại, lúc nhắn tin hoặc khi cả 2 gần gũi nhau;… Điều này rất có thể là cô ấy đã sẵn sàng cho bước tiếp. Những dĩ nhiên, có thể là cô ấy chỉ nói chuyện vui thôi. Tuy vậy, bạn nên chú ý dấu hiệu này vì cả 2 khả năng sẽ đi xa hơn trong mối quan hệ.

Tư thế quan hệ nào khiến con gái thích nhất?

Khi những dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ được nàng để lộ ra với bạn thì khả năng cao 2 bạn sẽ tiến triển cao hơn. Khi bắt đầu, bạn cũng cần chú ý những tư thế quan hệ mà con gái thích để “lấy lòng” nàng.

Tư thế quan hệ bằng miệng

Có thể bạn không biết những, nàng sẽ rất vui và thích khi thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng. Đây là tư thế dùng miệng, lưỡi, môi kích thích trực tiếp lên cơ quan sinh dục của bạn tình. Nó được coi là 1 trong những tư thế bạn gái thích nhất.

Tư thế quan hệ kiểu doggy

Tư thế này yêu cầu bạn nam phải quỳ hoặc đứng phía sau bạn tình. Đây là tư thế mang lại rất nhiều cảm giác cho nàng và khiến nàng vô cùng thích thú.

Những thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Khi nàng đang ghen

Ghen không có nghĩa là chia xa hay hờn dỗi. Nếu tận dụng được cơn ghen thì bạn có thể coi nó là chất “xúc tác” tình yêu của cả hai thêm bền vững hơn. Khi ghen, nàng sẽ thấy mình không còn quan trọng trong mắt bạn. Chính vì thế, đây là thời điểm bạn cần nắm bắt.

11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

Sau khi tập thể dục

Đây là trường hợp khá hiếm. Khi nàng tập thể dục xong thì người đang có xu thế nóng lên. Nếu lúc này bạn tận dụng thì rất có thể nàng sẽ đồng ý với bạn.

Khi cùng xem phim hoặc ảnh người lớn

Thực tế, phụ nữ cũng rất hay xem phim người lớn chứ không chỉ có đàn ông. Do đó, bạn có thể dụ dỗ bạn gái mình cùng xem một bộ phim có nhiều cảnh nóng và hở hang. Điều này sẽ là chất kích thích để 2 bạn tiến tới.

Khi nàng thấy căng thẳng

Căng thẳng bởi nhiều tác động trong cuộc sống là điều không hiếm gặp. Các bạn nam có thể tận dụng những lúc này để gần gũi, thân mật và tiến tới với bạn gái của mình.

Lời khuyên cho chuyện quan hệ tình dục

 • Tôn trọng bạn gái của mình. Nếu cô ấy chưa chuẩn bị sẵn sàng thì bạn hãy dừng lại và chấp nhận; không nên ép buộc bạn gái.
 • Lý trí trong việc quan hệ. Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau mà bạn và người yêu hãy quyết định xem có nên bắt đầu quan hệ không.
 • Thực hiện các biện pháp bảo hộ an toàn. Hãy đặt vấn đề này lên đầu tiên khi hai bạn quan hệ.
 • Không làm chuyện này nếu cả 2 không sẵn sàng. Đừng để bản thân bị tác động bởi người xung quanh mà hãy làm chủ chính mình.
 • Trong mọi mối hệ, đặc biệt là quan hệ tình dục bạn cần kiên nhẫn lắng nghe suy nghĩ của cô ấy. Thấu hiểu và kiên nhẫn sẽ giúp cô ấy tin tưởng và yêu bạn hơn.
 • Để tự cô ấy đưa ra các quyết định.
 • Không thúc giục mà hãy để cô ấy cảm thấy tự nhiên.
 • Không quan hệ tình dục từ sớm vì nó có khả gây áp lực tới tình cảm của 2 bạn.

11 Dấu Hiệu Phụ Nữ Thích Quan Hệ

Chú ý cho chuyện quan hệ tình dục

 • Sau khi quan hệ, bạn gái của bạn có thai; cả 2 cũng quyết định giữ bé thì hãy ghi nhớ rằng 2 bạn sẽ có ràng buộc với nhau về mặt pháp lý với đứa trẻ.
 • Bảo vệ chính mình cũng như bạn gái tránh việc có thai không mong muốn. Luôn thực hiện các biện pháp tránh thai như uống thuốc tránh thai; dùng bao cao su;… Hãy nhớ, biện pháp ngăn ngừa thai rẻ luôn hơn chi phí để bạn nuôi con nếu cả 2 chưa sẵn sàng.
 • Thảo luận cùng nhau cách giải quyết nếu có thai không mong muốn.
 • Bảo vệ chính mình cũng như người ấy khỏi những bệnh liên quan đến tình dục. Tốt nhất là 2 bạn nên chú ý dùng bao cao su trong mọi trường hợp.
 • Hãy thật chắc chắn chuyện quan hệ của 2 bạn xảy ra khi cả 2 cùng đồng tình. Bởi nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các bạn. Thậm chí bạn có thể phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Có thể thấy, quan hệ tình dục là một bước tiến cần thiết trong quan hệ tình cảm của cả hai. Tuy vậy, quan hệ tình dục đúng cách và an toàn sẽ giúp tình cảm bền vững hơn. Khi bạn nhận thấy được những dấu hiệu phụ nữ  thích quan hệ từ nàng thì cũng hãy chắc chắn nàng đã sẵn sàng. Hy vọng những điều chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích trong mối quan hệ của hai bạn.

Nguồn TTLV – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu