bdsm-ra-lenh

BDSM là gì ? Tìm Hiểu Nó Là Bạo Dâm Hay Khổ Dâm Hay Chỉ Là Khoái Cảm ? Thuật Ngữ và Hình Thức BDSM Bạn Nên Biết

Trong tiếng Việt chúng ta dịch ra thì BDSM có rất là nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào từng người nào là bạo dâm trong tình dục, hành hạ nhau để có được những cảm giác thăng hoa trong tình dục, và chỉ đạt được cực khoái khi đau đớn trong thể xác.

Vâng cái nào cũng gần gần giống ý nghĩa nhau hết, nhưng thật chất BDSM giống như là một môn thể thao trong tình dục vậy, chỉ khi người này bị người kia tác động trên cơ thể bằng cách này hay cách khác thì mới đạt được cực khoái trong tình dục.

Và rất nhiều người lầm tưởng rằng BDSM là một trong những thứ bạo dục và rất là đáng lên án, có thể người này bệnh hoạn có những hành vi khác thường, không các bạn nhé bạo dâm của từ BDSM là phải được cả hai bên đồng ý, và họ chỉ có những hành động yêu thương ân ái trên giường theo một trường phái khác mà thôi.

BDSM là viết tắt của từ: bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM)

Các bạn có thể tham khảo nguồn chính xác tại wikipedia.

Tóm lại các bạn có thể hiểu BDSM là gì : là kiểu tình dục một người chỉ có cảm giác bị làm nô lệ hay một người ra lệnh trừng phạt, kỷ luật và một người đóng vai trò là người ra lệnh, nhưng vậy họ mới thỏa mãn cho nhau.

Thế nào là bạo dâm và khổ dâm hay đơn thuần chỉ là khoái cảm mà thôi

Chi tiết các từ ngữ và vai trò của mỗi người trong BDSM

Trong BDSM thì có rất nhiều vai trò khác nhau và tùy theo mỗi Quốc Gia hay nền văn hóa tình dục khác nhau mà có tới hơn 10 vai trò cục thể. Nhưng mình chỉ liệt kê một số vai trò mà phổ biến nhất, giúp cho các bạn có được những cái nhìn bao quát nhất và chính xác nhất và giúp cho các bạn có thể nhận biết được vai trò của mình là gì trong bộ môn thể thao tình dục BDSM này nhé.

Các vai trò BDSM điều có thể thay đổi linh hoạt nhé các bạn chứ không phải nhất thiết một là một vai trò mãi mãi, nó rất khá và có loại quan hệ tình dục bình thường như chúng ta đã nghĩ.

Ông chủ (Boss/Master) : đây có thể coi là người có quyền lực nhất trong trò chơi bạo dâm tình dục, Boss có tất cả các quyền làm người khác đau, hành hạ, tra tấn nhằm mục đích thỏa mãn được tinh thần, thậm chí trong những trường hợp Boss cũng chẳng cần tới tình dục, miễn là thỏa được cơn khát dục nhìn người khác đau đớn hay quằn quại.

Cậu chủ nhỏ (Dom) : Nói cho dễ hiểu đây là một trong những nhân vật có tính hiền hậu hơn là Boss, và có xu hướng tình dục nhiều hơn làm mọi cái để thỏa mãn cơn khát tình dục. Cực kỳ nhẹ nhè hơn Boss không thích tra tấn chỉ muốn chiếm đoạt cơ thể người tình mình trong lúc một khoản thời gian nào đó. Đây là một trong những xu hướng nhiều bạn trẻ hiện nay đang hướng tới.

Nô lệ tình dục (Slave) : người nắm vai trò Slave là một trong những người có mức chịu đựng cao nhất trong trò chơi BDSM, vì người này có khả năng chịu được tất cả các mệnh lệnh của Boss hay là Dom đưa ra. Và họ chỉ được thỏa mãn khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hay hình phạt được đưa ra, mức độ chịu đựng và nghe lời cực kỳ cao luôn đặt sự thỏa mãn của đối tác lên hàng đầu.

Đối tác (Sub) : đại loại là người tình của Boss và Dom được nâng niu chiều chuộng hết mật họ chỉ phụ tùng nhất định ở mức là cơ bản trong tình dục, khi và chỉ khi o trên giường mà thôi. Mức chịu đựng này không bằng so với Slave, và có quyền đòi hỏi hay nhỏng nhẻo các thứ và cần được dạy dỗ.

4 Vai trò trên là phổ biến nhất hiện nay và còn rất nhiều vai trò khác nữa mình sẽ cập nhật ở một bài viết sao nhé, nói nhiều quá sợ các bạn loạn hết cả lên. Tóm lại trong BDSM chỉ có người ra lệnh và người nghe lệnh, tùy vào vai trò của mỗi người khác nhau, có mức độ nhất định.

Những kịch bản nhập vai BDSM phổ biến

  • Bác sĩ / Y tá / Bệnh nhân: tôn sùng y tế nơi những người tham gia đóng vai trò của bác sĩ, y tá hoặc bệnh nhân.
  • Người hộ tống – Khách hàng: một đối tác đảm nhận vai trò của người hộ tống được trả tiền cho một cuộc gặp gỡ và bảo vệ khách hàng.
  • Giám đốc – Thư ký: một đối tác đảm nhận vai trò giám đốc điều hành doanh nghiệp trong khi đối tác còn lại đảm nhận vai trò thư ký phục vụ của họ.
  • Thợ sửa ống nước – Bà nội trợ: Người thợ bước vào nhà của bà nội trợ ban đầu với mục đích thực hiện công việc hệ thống ống nước / bảo trì sau đó….
  • Chúa tể – Nô lệ: nô lệ được yêu cầu tuân thủ mọi yêu cầu của chủ.
  • Nhiếp ảnh gia – Người mẫu: điều này cho phép một đối tác chụp ảnh người kia như một tiền thân cho tương tác tình dục.
  • Vũ nữ thoát y – Khách hàng: một người tham gia thực hiện việc thoát y cho người kia xem và thưởng thức.
  • Giáo viên – Học sinh: học sinh ăn mặc cho một phần và phải làm như anh ta / cô ta nói, hoặc bị trừng phạt trong trò chơi.
  • Búp bê tình dục – Chủ sở hữu búp bê: búp bê tình dục phải đứng yên và ngoan ngoãn tùy theo sự kiểm soát của chủ sở hữu.

Và có rất nhiều kịch bản hay cảnh chơi khác khiến trò chơi nhập vai BDSM khá phong phú và đa dạng.

Khi tham gia bộ môn tình dục bạo dâm này các bạn cần phải nắm rõ tránh tình trạng tự làm hại bản thân mình và người tình, phải nói rõ ràng mình là cái gì được quyền gì và người đối tác mình là gì phải nghe lệnh gì. Để tránh những tổn thương cho đôi bên.

Bạn đã biết mình đóng vai trò gì trong BDSM chưa

Tình dục bao dâm thăng hoa, sung sướng trong niềm đau thân xác.

Có một số người nghĩ rằng đây là một loại bệnh gì đó chứ không phải là tình dục bình thường, người thường đâu có như vậy họ chỉ thỏa mãn cơn khát tình ái thôi chứ như thế thì trái và đạo lý bình thường. Xin thưa cái này rất là bình thường nhé nó là ngấm trong máu rồi có người có thể nhận ta và có người không muốn nhận mình là người có xu hướng BDSM.

Tùy vào mỗi cá nhân mỗi người và tùy quan điểm thôi nó không tốt với bạn nhưng mà tốt với người khác, vì hết hãy tôn trọng sự chọn lựa của nhau nhé.

Đối với những người Svale mong muốn mình bị hạnh hạ và chỉ có cảm giác hạnh phúc khi được tra tấn hành hạ trong tình dục, còn nếu không được như thế họ sẽ cảm thấy không bao giờ được thăng hoa trong tình dục cũng như cuộc sống phòng the của họ chẳng hạnh phúc.

Hạnh phúc khoái cảm của họ là được người tình phạt bất cứ hình phạt nào liên quan tới tình dục, hay bất cứ gì trong hoặc ngoài phòng the, họ luôn mong muốn mình bị Boss kiểm soát và hạnh hạ khi những cơn đau ập tới thì lúc đó họ mới cảm nhận được những thứ người khác thường gọi là khoái cảm và sung sướng nhé các bạn.

Có rất là nhiều cách mà những người đóng vai trò nô lệ tình ái đạt tới khoái cảm nhé, và mình cũng xin thua không phải Boss(chủ nhân) nào cũng đủ bản lĩnh và khả năng hành hạ tra tấn là cho nô lệ của mình hạnh phúc.

Đối với những bạn đóng vai trò là Boss/Dom họ điều có cảm giác thăng hoa và hạnh phúc khi mà mình chiếm đoạt được cơ thể người tình từ bên ngoài và lẫn tâm hồn. Với một số người nghĩ rằng đóng vai trò Boss là sướng nhất được hạnh hạ người khác, nhưng không thưa các bạn nhiều khi mức độ chịu chơi và biến thái của Boss không bằng một gốc của Svale.

Khi nào mà Ông Chủ có cảm giác thăng hoa và hạnh phúc, khi và chỉ khi họ đưa ra các hình phạt hay mức độ chịu đựng dành cho người tình và người tình cảm thấy hạnh phúc thì họ mới có được cái gọi là cảm giác hạnh phúc và thăng hoa.

Như vậy các bạn nghĩ trong trò chơi BDSM này đau đớn thể xác và sự sung sướng trong tình dục có gắn liền với nhau hay không? Hay nó chỉ là 2 cảm xúc khác nhau hoàn toàn.

Theo như mình biết thì cảm giác đau đớn và sướng trong tình dục của những người chơi bộ môn thể thảo BDSM này nó chỉ gói gọn trong 2 từ là “Khoái Cảm” mà thôi.


Không phải ai cũng có thể đạt khoái cảm trong BDSM

Các thể loại tư thế hình thức quan hệ trong tình dục bạo dâm BDSM

Trong thế giới của quan hệ theo kiểu BDSM thì có rất nhiều kiểu và cách chơi khác nhau, từ nhè nhẹ đến các hình thức tra tấn mạnh bạo, hành hạ khắc nghiệt tùy theo sự hợp tác của 2 bên mà có những cách quan hệ khác nhau. Nay mình xin giới thiệu 2 cách có thể nói là nhè nhẹ nhất và êm ái nhất trong BDSM và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Bịt mắt bắt dê (Blindfolds)

Có thể nói đây là một trong những điểm khởi đầu cho việc tham gia và bộ môn tình dục bao dâm này. Nó là hình thức bạn dùng món đồ chơi tình dục bạo dâm bịt mắt người tình mình lại, lấy đi tất cả ánh sáng và thị lực của Svale đi, và Svale phải nhìn bằng tất cả cảm giác và các giác quan của cơ thể.

Với hình thức này thì người bị bịt mắt sẽ không biết trước điều gì xảy ra tiếp theo mà chi cảm nhận được bằng cảm xúc mà thôi, khi đeo bịt mắt và thì Svale sẽ có tâm trạng rất là hồi hộp và không biết tiếp theo mình sẽ bị như thế nào và Boss sẽ làm gì mình. Đây có thể nói là một trong những món đầu tiên giúp các bạn bước vào con đường BDSM.

Bịt mắt giúp người tình cảm nhận rõ ràng từng cảm xúc một

Đánh đòn vào mông (Spanking)

Khi sử dụng hình thức Spanking này thì có 2 trường hợp xảy ra, một là đánh đòn yêu thương giúp gia tăng hưng phấn trong tình dục, hai là hình phạt cho Svale tùy theo mức độ và thỏa thuận giữa hai người như thế nào.

Các dụng cụ sử dụng có thể nói tới là roi da hay thước, bất cứ thứ gì có thể cầm trên tay Boss điều có thể đánh cưng hay trừng phạt Svale hết, thường thì đánh yêu thương cho người bắt đầu tham gia trò chơi này thì bằng tay và roi da là ổn nhất.

Có thể kết hợp thêm trò Blindfolds để màn Spanking trở nên hoàn hảo và thú vị hơn bao giờ hết.

Có rất là nhiều thể loại quan hệ trong BDSM

Các kiểu quan hệ tình dục trong BDSM : trói tay chân, nhốt và lòng, đát đi dao, trói tra tấn hạnh hạ ……….rất nhiều hình thức khác nhau hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác.

Vâng ở trên mình vừa liệt kể 2 hình thức trong trò chơi BDSM cho mọi người tham khảo, mình sẽ cố gắn tình hiểu thêm nhiều kiểu khác và hiểu nó thật chính xác để viết bài giúp cho các bạn có cái nhìn chính xác nhất về bạo dâm trong môn tình dục học này nhé.

Nguồn TST – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu