CEO Nguyễn Phương Hằng và Ông Dũng Lò Vôi

Tiểu Sử CEO Nguyễn Phương Hằng Là Ai ? Tổng Hợp Khẩu Chiến Showbiz với Bà Hằng cũng như Tố Giác Lang Băm Võ Hoàng Yên của Vợ Ông Dũng Lò Vôi – Chủ Tịch Khu Du Lịch Đại Nam

Tiểu sử bà Nguyễn Phương Hằng sinh ngày 26 tháng 1 năm 1971. Bà là vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng hay còn gọil à Dũng “lò vôi”. Bà được xem là một con người có khả năng kinh doanh nổi trội, đã chung tay với chồng gầy dựng và phát triển nên Công ty cổ phần Đại Nam

Bà Nguyễn Phương Hằng là ai
Bà Nguyễn Phương Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada là người rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Bà cùng với chồng là ông Huỳnh Uy Dũng – người thường được gọi bởi cái tên Dũng Lò Vôi – tái hôn năm 2010 tại Thành Đại Nam và sinh được một con trai chung (còn nhỏ). Năm trước, ông Dũng công bố rút khỏi vị trí Chủ tịch của Đại Nam, nhường hết quyền điều hành cho vợ. Mới đây, ông cũng cho biết đã quy y tại gia.

Bà Nguyễn Phương Hằng quê ở đâu
Bà Hằng đã sinh sống tại Canada từ năm 16 tuổi, từng có một đời chồng tại Trung Quốc và sau này họ đã cùng có một đứa con chung. Sau khi người chồng này mất, bà đã thanh lý hết tài sản, đưa con về Việt Nam thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang.

Theo lời kể, bà Hằng bắt đầu bươn chải để kiếm tiền từ năm 25 tuổi. Bà tâm sự cùng nhờ gặp may mắn trên thương trường nên chưa từng thất bại lần nào. Là một phụ nữ xinh đẹp, có niềm đam mê hột xoàn, thích đi xe đẹp và mặc đồ hiệu, tuy nhiên, bà cũng là một người rất tự lập, nỗ lực. Bà Hằng từng chia sẻ quan điểm của mình trên báo giới: “Tôi không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình”.

Tiểu sử bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng sinh năm mấy
Bà Nguyễn Phương Hằng sinh năm 1971

Bà Nguyễn Phương Hằng bao nhiêu tuổi
Bà Nguyễn Phương Hằng năm nay 41 tuổi

Bà Nguyễn Phương Hằng và sự nghiệp
Năm 2012, bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Dũng có một cậu bé trai có tên Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi cậu bé này, hai vợ chồng tuyên bố chính thức trao lại toàn bộ khối tài sản đồ sộ của mình cho cậu con trai, bao gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Ông Dũng cho biết, khi đứa con của mình đủ 18 tuổi ông sẽ trao toàn bộ khối tài sản này cho con. Còn hiện tại, vợ chồng ông và Hội đồng giám sát sẽ quản lý khối tài sản này. Ông Dũng còn lập di chúc trao để quyền thừa kế cho bé Hằng Hữu. Nhờ khối tài sản thừa kế khổng lồ đó, cậu bé Hằng Hữu được gọi là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam.

Vào tháng 5/2020, Dũng “lò vôi” gây ngạc nhiên lớn khi thông báo về việc ông sẽ rời khỏi thương trường, tập trung vào công tác thiện nguyện. Bà Hằng, là vợ ông, sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam.

Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang làm gì
Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang làm tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam.

Tháng 5/2020, ông Dũng bất ngờ thông báo về việc ông sẽ rời khỏi thương trường, tập trung vào công việc thiện nguyện. Bà Hằng, vợ ông, sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam. Tại buổi lễ công bố thông tin trên, ông Dũng hết lời khen ngợi và tự hào về vợ mình. Ông nhận xét bà Hằng là một người vợ tài sắc vẹn toàn.

“Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.

Bà Nguyễn Phương Hằng và mối tình với ông dũng lò vôi
Năm 16 tuổi, bà Nguyễn Phương Hằng sang Canada định cư. Nhiều năm sau, bà kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc và có với nhau một người con trai. Trước khi qua đời, chồng cũ để lại cho bà khối tài sản khổng lồ trị giá khoảng 18 triệu USD (414 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại). Sau đó, bà thanh lý hết tài sản và cùng con về Việt Nam, thành lập công ty, kinh doanh bất động sản, thời trang, cao su,…

Trước khi nổi tiếng với vai trò phu nhân của ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng được giới kinh doanh biết đến với biệt danh Hằng Canada – tay buôn bất động sản có tiếng. Nữ doanh nhân chia sẻ bà biết kiếm tiền từ năm 25 tuổi, chưa từng một lần thất bại trên thương trường.

Vào tháng 5/2020, ông Huỳnh Uy Dũng – người chồng hiện nay của bà – bất ngờ thông báo sẽ rời khỏi thương trường để tập trung cho hoạt động từ thiện. Bà Hằng tiếp quản chức Tổng Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần Đại Nam. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, Phương Hằng luôn tự lập và không phụ thuộc vào chồng. “Tôi là Nguyễn Phương Hằng, tôi đi hiên ngang bên đời anh Dũng”, bà nói.

Ngoài kinh doanh, vợ chồng Nguyễn Phương Hằng – Huỳnh Uy Dũng còn nổi tiếng trong những hoạt động từ thiện. Năm 2014, họ sáng lập quỹ từ thiện Hằng Hữu. Theo như vợ chồng bà chia sẻ, mọi lợi nhuận của công ty sẽ được làm từ thiện, nếu không đủ thì sẽ bán đi bớt tài sản. Năm 2013, họ dành tặng cho các chiến sĩ bộ đội Trường Sa vườn cao su trị giá 170 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Phương Hằng trải qua 2 đời chồng, được ông Dũng “lò vôi” cưng chiều nhất mực
Trước khi kết hôn với ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng đã trải qua hai đời chồng. Sau khi người chồng đầu tiên mất, bà kết hôn với ông Trần Văn Thìn, có với nhau một người con gái. Đến năm 2008, bà Hằng và ông Thìn ly hôn, quyền nuôi con thuộc về bà Hằng. Tuy nhiên, sau khi đường ai nấy đi, ông Thìn liên tục gây khó dễ với vợ cũ trong việc phân chia tài sản. Đặc biệt, ông liên tục giả chữ kí của bà Hằng nhằm chiếm đoạt tài sản, sau đó bị bắt vì bằng chứng phạm tội bị phanh phui.

Khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Phương Hằng vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản với chồng cũ. Bà có bốn người con, trong đó ba người con riêng và một người con chung với ông Dũng. Ngoài ra, ông Dũng cũng có một đời vợ trước. Bà Hằng chia sẻ có nhiều người thù ghét bà. Tuy nhiên, bằng sự mạnh mẽ của mình, bà vẫn đứng vững trên thương trường.

Tái hôn lần ba, bà Hằng được chồng cưng chiều hết mực. Trong tiệc sinh nhật năm 2020, bà được chồng đại gia dành tặng siêu xe trị giá 40 tỷ đồng. Ngoài ra, ông từng mạnh tay mua đôi bông tai 100 tỷ đồng cho bà. Cả hai vợ chồng bà đều dành cho nhau những lời khen có cánh.

Bà Hằng và ông Dũng có với nhau một người con trai tên Huỳnh Hằng Hữu. Trong tiệc thôi nôi của bé, ông Huỳnh Uy Dũng trao toàn bộ tài sản của mình cho con trai gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước. Cậu bé hiện đang là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Đến khi 18 tuổi thì Hằng Hữu sẽ được sở hữu khối tài sản này.

Bà Nguyễn Phương Hằng kiện lương Y Võ Hoàng Yên lừa đảo
Chiều 01/3/2021, trên trang cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng đã công khai tố cáo ông Võ Hoàng Yên lợi dụng niềm tin của vợ chồng bà Hằng, ăn chặn tiền cứu trợ, tiền xây chùa mà gia đình bà đã tài trợ.

Theo bà Hằng trong quá trình tài trợ xây chùa tặng cho bá tánh ở Huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận), bà đã tin tưởng và giao cho ông Yên quản lý tài chính, vật tư để xây dựng chùa nhưng đã bị ông Yên lừa đảo bằng các thủ đoạn tinh vi. Ngoài số tiền trên, khi xảy ra lũ lụt ở miền Trung, bà Hằng và ông Dũng “lò vôi” cũng đã vận động nhà tài trợ và chuyển khoản cho ông Yên tổng số tiền hơn 3,8 tỷ đồng để nhờ ông Yên cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Sau đó, tại buổi lễ khánh thành ngôi chùa trên có đại diện Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã đọc báo cáo về quá trình tham gia công tác từ thiện xã hội của Ban Trị sự chùa. Tuy nhiên, trong bản báo cáo này chỉ nói đến số tiền 300 triệu đồng đã được sử dụng và không đề cập đến số tiền hơn 3,8 tỷ đồng mà vợ chồng bà Hằng đã đóng góp.

Nhận thấy sự bất thường, bà Hằng đã chủ động tìm hiểu thì phát hiện nhiều hành vi mà theo bà là khuất tất.

Bà Hằng nói: “Tôi không ngờ lại xảy ra chuyện động trời như vậy. Tôi chuyển tiền mua vật tư xây chùa vào tài khoản cá nhân mà ông ấy không mua vật tư gì. Tôi vận động một nhà sư khác hỗ trợ 600 triệu đồng chuyển vào tài khoản và vợ chồng tôi tặng tiền mặt trên 2 lần với tổng số tiền trên 3,8 tỉ đồng nhưng ông Yên không hề mang số tiền này đi cứu trợ…”

Ngoài ra, bà Hằng còn chuyển nhiều khoản tiền lớn khác để trả nợ cho ông Yên trong quá trình làm từ thiện, nhưng sau này bà mới biết những khoản tiền đó đều được chuyển khoản đến tài khoản của các cá nhân là người nhà ông Yên. Trong bài đăng của bà Hằng nêu rõ: “Chúng tôi đã tin và hết lòng giúp đỡ số tiền hơn 200 tỷ, chưa tính ngôi chùa xây, ông kể khổ khi ông đi làm từ thiện xây chùa và lo cho 17 vườn thuốc mỗi tháng chi phí hơn cả tỷ, và nợ nần khi xây chùa và lo cho bá tánh. Ông có tài sản chưa bán được nên nợ nần khắp nơi, Tôi hoàn toàn tin thông cảm và hết lòng giúp đỡ. Ông cao thủ đến mức cho tôi rất nhiều tài khoản để trả nợ thay ông để chứng minh ông thiếu nợ, sau này tôi mới phát hiện ra tất cả những tài khoản đó là từ gia đình ông: Cha vợ, cháu vợ, em ruột, em rể, học trò ông, cháu ruột và toàn bộ là người của ông sắp xếp”.

Tối 01/3/2021, bà Hằng cho biết ngày mai sẽ làm việc với một tổ chức để làm rõ các khoản tiền gửi cho ông Yên để đi cứu trợ người dân. Đồng thời, bà Hằng cũng sẽ làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an.

Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tuyên chiến với cả showbiz
Trong một buổi livestream, Bà hằng” cho rằng “công chúng chính là người nuôi nghệ sĩ”, khiến cộng đồng mạng xôn xao. Phát biểu trên của bà Phương Hằng có thể nói đã đụng chạm đến giới nghệ sỹ, bởi vậy nhận được nhiều phản bác từ giới nghệ sĩ, nhưng cũng có không ít người đồng tình với bà Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và Nguời mẫu Trang Khàn
Sáng ngày 24/4, vợ vị đại gia lên Facebook livestream và gửi lời nhắn nhủ đến cựu người mẫu. Bằng giọng tức giận, bà cho biết: “Cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của cô cũng dày lắm rồi. Nói tôi là “chị hột xoàn” còn cô là “mắm thúi”, cái miệng của cô mắm nêm là còn đỡ cô biết không? Cô mở miệng ra mày chửi… (Từ ngữ đã được giảm lược).

Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm.”, bà Nguyễn Phương Hằng gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm để chỉ trích Trang Trần.

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSUT Hoài Linh
Trong livestream ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc tên NSUT Hoài Linh và cho biết mối quan hệ của Hoài Linh và Võ Hoàng Yên không chỉ đơn giản là quen biết thân thiết mà còn có “dây mơ rễ má” dù chưa biết sự thật bên trong thế nào tuy nhiên phát ngôn này của bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình nói chung và những người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi hoang mang.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ca sỹ Việt Hà
Nữ ca sỹ đâu tiên bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên là ca sĩ Việt Hà. Theo như chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng thì bà đã mua rất nhiều nữ trang cũng như trả nợ cho nữ nghệ sỹ tuy nhiên người này hiện đang cấu kết một số người chơi xấu sau lưng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và NSND Hồng Vân
Bà Nguyễn Phương Hằng cũng từng công khai chỉ trích đích danh NSND Hồng Vân với những ngôn từ khá khó nghe: “Hồng Vân ít nhất cũng phải lớn hơn tôi mà bây giờ chơi cú này ngu đậm đặc luôn, đoạt giải ngu nhất năm 2021”. Bà cũng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ vì theo bà 2 người này vu khống doanh nghiệp của bà. Tuy nhiên khi được báo chí đặt câu hỏi thì NSND Hồng Vân cho biết bà không nhắc tên đích danh ai trong bình luận của mình, còn đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời về lùm xùm liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ca sỹ Vy Oanh
Bà Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại nhắc tên nữ ca sỹ Vy Oanh khi cô đăng đàn cà khịa và đặt câu hỏi về 1.000 tỷ làm từ thiện của vợ Dũng “lò vôi”. Ngay lập tức, nữ đại gia mở livestream đáp trả, gây sốc khi công bố nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, Vy Oanh cũng viết status đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng gay gắt trên trang cá nhân. Hiện cuộc chiến giữa hai người vẫn chưa có hồi kết.

Bà Nguyễn Phương Hằng và Lư Hoàng Gia Bảo

Khán giả khá bất ngờ khi bà nhắc đến gymer Duy Nguyễn về vụ việc các nghệ sĩ đến tận nơi làm việc của Duy Nguyễn để “dạy” cho anh ấy một bài học. Sau đó Gia Bảo đã đăng status “Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi“. Ngay sau khi dòng trang thái của Gia Bảo đăng tải Bà Nguyễn Phương Hằng đã liên hệ xin lại 2 cuốn sách đạo đức lớp 1 và giáo dục công dân mà trước đó Cát Phượng cùng nhóm nghệ sỹ đến tận nhà tặng Duy Nguyễn sau phát ngôn được cho là xúc phạm cố nghệ sỹ Chí Tài để tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo – con nuôi nghệ sỹ Hoài Linh. Tuy nhiên khi được hỏi về lùm xùm xung quanh bà Hằng, Gia Bảo không thừa nhận đã đăng facebook và cho rằng đó là facebook giả mạo và đang cố tình chơi dơ.

Ngoài ra Bà Nguyễn Phương Hằng chỉ đích danh các nghệ sĩ một số nghệ sỹ Việt khác và tuyên bố cấm tất cả nghệ sĩ tới Đại Nam, không giao du với bất cứ nghệ sĩ nào.

Hoạt động từ thiện của ông Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng
Theo lời ông Dũng, 2 vợ chồng ông trích hết lợi nhuận của công ty để làm từ thiện, nếu không đủ thì mỗi năm bán đi một vài tài sản để làm từ thiện. Số tiền trên được dùng trong các hoạt động cứu trợ, giúp đỡ người nghèo, tổ chức mổ tim, phẫu thuật não úng thủy, xây dựng hạ tầng, trung tâm chữa bệnh phục vụ cộng đồng.

Vợ chồng bà Hằng đã sáng lập nên Quỹ từ thiện Hằng Hữu vào năm 2014, bà Hằng giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại đây. Vào năm 2013, bà Hằng đã trao tặng các chiến sĩ bộ đội Trường Sa vườn cao su 170 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Phương Hằng và các thông tin liên quan

Bà Nguyễn Phương Hằng và những câu nói động chạm “sốc tận óc”
Suốt nhiều tháng qua, bắt đầu từ việc tố ông Võ Hoàng Yên chiếm đoạt số tiền hơn 200 tỷ, bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của đại gia Dũng “lò vôi” bỗng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Mới đầu là những màn chửi mắng thậm tệ ông Yên và sau đó là động chạm đến vô số cái tên nổi tiếng khác, bà Hằng đã cho thấy công lực livestream của mình quả thực rất đỉnh cao với tần suất dày đặc.

Và trong mỗi lần phát sóng trực tiếp, bà Hằng luôn đưa ra những phát ngôn rất thẳng thắn, sâu cay và vô cùng hiểm hóc.

Mới nhất là trong bối cảnh nghệ sĩ Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền ủng hộ đồng bào miền Trung và bị cư dân mạng bàn luận, bà Phương Hằng – người trước đó đã tố nam nghệ sĩ và ông Võ Hoàng Yên là “một cặp trời sinh” cũng đã có những phát ngôn chính thức. Trong đoạn status khá dài của bà Phương Hằng có đoạn:

“Câu chuyện của Hoài Linh là một câu chuyện không hề nhỏ với số tiền đóng góp để cứu lũ lụt cho miền Trung. Nếu người có tâm có tầm có đạo đức như những gì Hoài Linh nói thì đã công bố số tiền này cho cộng đồng mạng biết lý do vì sao chưa chuyển được. Đến lúc này lên tiếng thì có nghĩa gì khi sự thật được bóc mẽ. Ai cho phép Hoài Linh làm việc này với cộng đồng mạng, những người vì niềm tin mà đóng góp, bây giờ có nói gì thì có nghĩa gì? Ăn không được thì ói ra phải không”?

Những lời này là đòn tấn công trực diện của bà Phương Hằng nhắm đến nghệ sĩ Hoài Linh.

“Tự nhiên ai nghe Hoài Linh có vợ hết hồn… Tự nhiên nó có vợ ở đâu ra vậy trời? Nó mê trai đẹp, trai nhí không à? Ở đâu có con vợ vậy”?

Khi bà Phương Hằng liên tục nói về nghệ sĩ Hoài Linh trên livestream thì bất ngờ có tài khoản tên là ca sĩ Hà My nhận là vợ của nam nghệ sĩ lên tiếng bày tỏ ý muốn bà Hằng dừng lại. Thế nhưng, thay vì xem xét, bà Hằng lại “đốp” thẳng với lời lẽ sắc sảo chưa từng có. Ngoài câu nói trên, bà Hằng còn dằn mặt người phụ nữ tự nhận là vợ Hoài Linh như sau: “Trời đất ơi mị thiên hạ dễ quá ta? Tụi mày nghĩ tụi mày đủ tư cách mị thiên hạ nữa hả? Bây giờ tụi mày mà nói gì ra là phải suy nghĩ à!”

“Trong ngày hôm nay tôi cấm giới nghệ sĩ, văn nghệ sĩ đến Đại Nam”

Vẫn là câu chuyện liên quan đến những lần livestream của bà Phương Hằng. Khi nhắc đến nghệ sĩ Hoài Linh nhưng chỉ nhận lại sự im lặng, bà Hằng đã tiếp tục livestream dùng nhiều lời lẽ có phần nặng nề dành cho nghệ sĩ này, cùng với đó là nhiều cái tên khác trên mạng xã hội cũng bị bà chủ Đại Nam gọi tên, dùng những từ ngữ nặng nề, thậm chí còn lăng mạ, xúc phạm người khác.

Sau cùng, bà tuyên bố như đã nói ở trên và ngay lập tức vấp phải hàng loạt bình luận trái chiều của cư dân mạng.

“Vy Oanh là cái loại không có lấy 1000 tỷ”

Nguồn cơn của drama này xuất phát từ đoạn status “bâng quơ” của nữ ca sĩ Vy Oanh, trong phút cao hứng thể hiện quan điểm với cộng đồng mạng, Vy Oanh đã bình luận bày tỏ sự thắc mắc của mình rằng chừng nào 1000 tỷ cầm tiền tươi thì mới nói chuyện (ý đang đề cập đến chuyện vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng tuyên bố sẽ bán đấu giá các mảnh đất trị giá hơn 1000 tỷ để ủng hộ chống dịch COVID-19).

Vy Oanh sau đó cũng khẳng định: “Tầm tuổi tôi bây giờ cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu ha”.

Chính vì phát ngôn động chạm này của Vy Oanh nên bà Phương Hằng đã lên tiếng; bà khẳng định không có doanh nghiệp nào sở hữu 1000 tỷ tiền mặt cả. Đồng thời nhá hàng chuyện sẽ vạch trần quá khứ của Vy Oanh cho công chúng biết. Phát ngôn “không có nổi 1000 tỷ” cũng từ đây mà ra.

“Em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì vẫn là con bán đồ online thôi. Có dịp hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt, đừng có ngồi đó chõ mỏ chửi người ta!”
Mâu thuẫn giữa bà Hằng và Trang Khàn bắt đầu từ đoạn livestream của Trang Khàn, nữ nghệ sĩ này đã chỉ trích bà Hằng khi bà vô tình gọi dàn nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”.

Bà chủ Đại Nam sau đó đã gửi lời nhắn đến Trang Khàn cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi trên sóng livestream như Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Trường Vũ,… đồng thời bà cũng giải thích lý do mình dùng từ “đám”. Trang Khàn đã có màn đáp trả trên Fanpage và hai bên cứ nói qua nói lại về nhau rất nhiều lần.

“15 năm nay gần như nhiều người mong muốn làm sao tôi với anh Dũng bỏ nhau họ mới thấy hả dạ. Cho nên tôi mới nói chị em nào thấy tôi không xứng đáng thì ứng tuyển vào đi… Ứng cử đi, tôi đồng ý liền”.

Trong một lần livestream, bà Phương Hằng có vẻ khá buồn bã khi kể về khoảng thời gian “đắm chìm” trong tai tiếng sau khi về làm vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”), ông chủ khu du lịch Đại Nam. Sau một hồi tâm sự, bà Hằng có nói đến việc rất nhiều người chỉ mong bà với ông Dũng bỏ nhau, bà rất sẵn sàng nhường lại vị trí đó cho ai muốn ứng tuyển.

Ngoài câu nói ở trên, bà Hằng còn phát biểu: “Sắp tới là kỷ niệm 15 năm rồi, còn mười mấy bữa nữa đâu, có khi tới đó hết hợp đồng nên tôi nói đó, ai ứng tuyển thì ứng tuyển đi, vị trí Tổng Giám đốc Đại Nam – Bà chủ Đại Nam, sống vô địa vị tôi đi, ai muốn làm ứng cử vô đi, vô tư đi, tấn công đi. Tôi bước qua cho bước thẳng vô luôn”.

“Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị… Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40 – 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào”.

Đây là lần đầu tiên bà Hằng hé lộ về số tài sản mà mình đang sở hữu. Mặc dù trước đó bà Hằng từng cho biết, sẽ không ai nắm được rõ số tiền của riêng bà kể cả ông Huỳnh Uy Dũng. Đó được xem là bí mật giúp người phụ nữ này khiến mình trở nên thu hút hơn trong mắt công chúng đặc biệt là chồng mình.

Tuy nhiên, trong một phút cao hứng, bà Hằng đã tiết lộ tất cả với cộng đồng mạng và bây giờ bà đã trở nên nổi tiếng vì điều đó quá rồi.

Bà Nguyễn Phương Hằng và những câu nói tạo tạo trend của bà Hằng
– Dĩ dãng dơ dáy dễ dì dấu diếm
– Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về
– Thần Điêu Đại Bịp
– Những nơi không an toàn là những nơi mà nguy hiểm nhứt
– Một mét vuông 3 4 thằng lừa đảo
– Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt
– Công ty trách nhiệm hữu hạn MỘT MÌNH TAO
– Chúng ta ai cũng bất ngờ ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa
– Không sớm thì chiều không mai thì mốt.
– Tiền án tiền sự nhiều hơn tiền mặt
– Khinh địch giờ hửi địt
– Mình chơi khô máu, mình bơm máu mình chơi tiếp
– Trao niềm tin coi chừng nhận hậu quả chứ không phải hiệu quả đâu nha quí zị.

Trên đây là các thông tin về tiểu sử bà Nguyễn Phương Hằng được chúng tôi tổng hợp nếu có gì sai sót mong quý độc giả bỏ qua

Nguồn TrangTriNhaMoi – Bài viết tham khảo
Sao chép và chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu