Dubai Porta Potty là gì

Dubai Porta Potty là gì – Xem Mặt Tối Của Video Full Porta Potty Dubai Twitter ?

“Dubai Porta Potty” – Cụm từ xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội thật sự mang ý nghĩa gì mà được khuyên không nên tìm hiểu?

Porta-potty có nghĩa là nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh hóa chất thường sử dụng thiết bị cơ khí như xe tải và cần cẩu. Loại hình nhà vệ sinh này không yêu cầu cơ sở hạ tầng và là hoàn toàn khép kín. Vậy nên, “Dubai Porta Potty” còn được hiểu với nghĩa nhà vệ sinh di dộng ở Dubai.

Trên mạng xã hội đang xôn xao với cụm từ “Dubai Porta Potty”, đây là tiêu đề của clip đang được viral. Nội dung clip kể về việc kiếm tiền một cách phản cảm tại quốc gia giàu có – Dubai.

Cụ thể, những clip mang tiêu đề “Dubai Porta Potty” kể về câu chuyện những cô gái nổi tiếng trên Instagram được các đại gia ở Dubai mời sang “thành phố trên mây” với mục đích phóng uế lên mặt để mua vui. Sau đó, những người này sẽ nhận được 1 khoản tiền khoảng 50.000 USD.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đây chính là mặt tối của quốc gia giàu có như Dubai.

Đặc biệt, nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn. Vì vậy, người dùng nếu đã xem video này thì không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video.

Internet phát triển kèm theo đó là thông tin được phát tán một cách “chóng mặt”, đôi khi sẽ xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí hết sức kinh khủng. Là người dùng mạng xã hội, mỗi người cần hết sức cẩn thận trước khi tìm hiểu bất kỳ nội dung gì. Đặc biệt, nếu thấy nội dung không phù hợp hãy dừng lại và thoát ra ngay.

Một số điều thú vị về Dubai

  • Dubai là một trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực Trung Đông.
  • Trong thời kỳ bùng nổ bất động sản, 25% số cần cẩu trên thế giới nằm ở Dubai. Vào thời kỳ đó nếu có mặt ở đây này bạn sẽ thấy đường chân trời Dubai chỉ toàn những cần cẩu.
  • Lượng cát xây dựng Đảo Cọ nhân tạo của Dubai dùng đến 94 triệu mét khối cát, có thể lấp đầy 2,5 tòa nhà Empire State có sức chứa 37 triệu mét khối.
  • Lượng vàng ở Burj Al Arab – một khách sạn hạng sang ở Dubai sử dụng đủ để phủ 46.265 bức Mona Lisa. Khoảng 1.790 mét vuông vàng lá 24 carat được sử dụng để phủ và trang trí nội thất của Burj Al Arab, trong khi diện tích bề mặt của bức Mona Lisa là 0,3869 mét vuông.
  • Lực lượng cảnh sát Dubai được trang bị Ferrari FF ($ 500,000), Lamborghini Aventador (397.000 $) và thậm chí còn có một chiếc Aston Martin One -77 (1.790.000 $).
  • Xấp xỉ 85% dân số là người ngoại quốc, chủ yếu đến từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan, chỉ có 10-15% dân số là người bản địa.
  • Trong năm 2013, 40% giao dịch vàng trên thế giới diễn ra ở Dubai, khoảng 2.250 tấn, khối lượng này nặng hơn 354 con voi.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu Dubai Porta Potty là gì. Đây là một video mang nội dung phản cảm, chưa được chứng thực nên người dùng không nên tò mò tìm xem. Hãy trở thành người dùng thông thái trên Internet nhé.

Nguồn InternetTổngHợp – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

 

Main Menu