Đăng ký tài khoản Tiktok - 1

Cách tạo/đăng ký tài khoản Tiktok: Đơn giản, dễ thực hiện

Bạn hoàn toàn có thể xem các nội dung trên Tiktok mà không cần đăng kí tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo video, kiếm tiền từ Tiktok hay xa hơn là trở thành idol “Tóp Tóp” hoặc đơn giản chỉ là muốn mua hàng trên Tiktok thì việc tạo tài khoản Tiktok là điều bắt buộc. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản Tiktok chưa? Nếu chưa biết thì đừng bỏ qua một bài hướng dẫn cực kì ngắn gọn và dễ hiểu dưới đây nhé!

Cách tạo/đăng ký tài khoản Tiktok

Bước 1: Việc đầu tiên để tạo tài khoản Tiktok đó là cài đặt app Tiktok. Bạn có thể tải app Tiktok từ CH Play nếu dùng điện thoại Android hoặc App Store nếu dùng điện thoại chạy iOS nhé.

Bước 2: Mở app Tiktok, ấn vào Tôi ở góc màn hình bên phải, sau đó chọn Đăng kí

Bước 3: Chọn cách đăng kí tài khoản. Ở đây, Tiktok đưa cho bạn khá nhiều lựa chọn để đăng kí tài khoản. Bạn có thể đăng kí qua Số điện thoại, email, liên kết với tài khoản Facebook, Google….

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí bằng số điện thoại và bằng email. Vậy nên ở bước này bạn ấn chọn Sử dụng số điện thoại hoặc email.

*Lưu ý: Nếu bạn điện thoại của bạn đang đăng nhập tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google, hệ thống sẽ tự động kết nối nếu bạn chọn đăng kí tài khoản Tiktok qua Facebook hoặc Google.

Bước 4: Nhập ngày tháng năm sinh theo yêu cầu

Bước 5: Nhập số điện thoại nếu bạn chọn đăng kí bằng số điện thoại.

Hoặc nhập địa chỉ email nếu bạn chọn đăng kí bằng email

Bước 6: Nhập mã gồm 6 chữ số được gửi tới số điện thoại hoặc email vừa nhập.

Bước 7: Tạo mật khẩu theo yêu cầu

Lưu ý: Mật khẩu phải có từ 8 đến 20 ký tự. Mật khẩu phải bao gồm các chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Bước 8: Tạo ID tiktok. ID phải là duy nhất, không được trùng với bất kì ID nào khác, do vậy khi ID đạt yêu cầu sẽ có dấu tích xanh ở bên cạnh nha. Sau đó bạn ấn Đăng ký

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Tiktok thành công cho riêng mình rồi đấy. Giờ thì bạn có thể thỏa thích sáng tạo, cũng như mua sắm trên Tiktok Shop rồi. Nhớ đừng quên chia sẻ các video đặc sắc với bạn bè của mình nhé.

Nguồn BGG – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu