Plugin Wordpress Rank Math là gì ? Rank Math chứa đựng tính năng của Yoast SEO premium

Plugin WordPress Rank Math là gì ? Rank Math chứa đựng tính năng của Yoast SEO premium

Kể từ khi Plugin Rank Math SEO được phát hành, nó đã trở thành một Plugin SEO yêu thích của các blogger và nhà phát triển web khắp nơi trên thế giới. Plugin SEO Rank Math được làm ra bởi một công ty chuyên thiết kế themes cho WordPress. MyThemeShop với những themes nổi tiếng là load nhanh, nhẹ, và SEO tốt. Chính vì vậy, hơn ai hết, họ am hiểu về kiến trúc themes wordpress và cho ra đời plugin Rank Math SEO mang tính cách mạng trong cộng đồng SEO và thiết kế website.

 

Plugin WordPress Rank Math là gì ? Rank Math chứa đựng tính năng của Yoast SEO premium

Plugin SEO Rank Math là gì?

Plugin SEO Rank Math là Yoast SEO killer nói thế cho nhanh. Rank Math sở hữu và đem đến cho người dùng miễn phí nhiều tính năng mà chỉ có trong Yoast SEO premium.

Vì sao Rank Math là cách mạng

Được thiết kế theo dạng module, bạn cần sử dụng tính năng gì thì bật nó lên, không cần thì tắt nó đi, để giao diện setting nhìn cho gọn. Import dữ liệu dễ dàng từ Yoast SEO. Bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại gì khi chuyển từ Yoast SEO sang Rank Math. Mã code của Rank Math được tối ưu hoá cho tốc độ tải trang nhanh hơn.

Có sẵn chức năng giám sát và chuyển hướng các link 404. Điều này được hiểu như sau: Ví dụ bạn có 1 bài viết đã xuất bản với slug (url) là hello-world. Sau đó bạn sửa lại title, nội dung… bài viết đó, đương nhiên url cũng phải thay đổi theo để chuẩn SEO, và bạn đổi sang url mới là bai-viet-moi. Đương nhiên sẽ phải redirect (chuyển hướng) url cũ sang url mới. Và Rank Math tự động làm điều đó cho bạn tuyệt vời, trong khi với Yoast SEO bạn sẽ phải trả tiền (: Rank Math có thể tối ưu Breadcrumbs trên tất cả website ngay cả khi theme không hỗ trợ nó Tích hợp công cụ phân tích từ khóa LSI giúp bạn dễ dàng biến thể các từ khóa chính thành những từ khóa dài tăng lưu lượng truy cập.

Rank Math có tích hợp tính năng 404 monitor giúp bạn tìm và giải quyết các lỗi 404 để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Plugin SEO thông minh sẽ gợi ý các bài đăng khác của bạn để liên kết nội bộ tới đó từ bài đăng hiện tại. Tính năng này giúp website của bạn điều hướng người dùng tốt hơn, dẫn tới cải thiện xếp hạng hơn. Rank Math hỗ trợ Multi Keyword, chèn nhiều từ khoá, follow nhiều từ khoá trong nội dung. Nó hiện tại hỗ trợ 5 từ khoá trên mỗi page hoặc post. Hỗ trợ tự động chèn các thẻ title, alt của ảnh nếu bị thiếu. Nói tóm lại đây xứng đáng là plugin SEO wordpress đáng thử nhất.

Download Rank Math SEO Plugin

Keyword research là bước quan trọng nhất quyết định thành công của chiến lược SEO WordPress của bạn. Thực hiện keyword research (nghiên cứu từ khóa) sẽ giúp bạn:

  • Tạo nội dung đúng với mục đích tìm kiếm của khách truy cập của bạn.
  • Hiểu thêm về nhu cầu thị trường.
  • Kiểm soát mức độ thành công của tất cả những gì bạn viết.
  • Tạo ra lợi nhuận đáng giá cho site của bạn.

Có nhiều công cụ để giúp bạn thực hiện keyword search. Một vài tools tốt nhất là KWFinder, SEMRush, và kể cả Google Keyword Planner. WordPress đã có các tính năng sẵn để SEO. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng một plugin SEO để nâng tầm việc tối ưu hóa tìm kiếm lên. SEO plugin tốt nhất trên thị trường là Rank Math và Yoast SEO, trên thực tế, chúng tôi cũng đang dùng plugin Rank Math này

Nguồn UFS – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu