Chuyện nghề JAV: Eimi Fukada tiết lộ loại nước 'thần thánh' mà bất kỳ nữ diễn viên nào cũng phải dùng khi đóng phim

Chuyện nghề JAV: Eimi Fukada tiết lộ loại nước ‘thần thánh’ mà bất kỳ nữ diễn viên nào cũng phải dùng khi đóng phim

Nghề đóng JAV cũng có vô số tai nạn và vất vả mà không nhiều người ngờ tới.

Chuyện nghề JAV: Eimi Fukada tiết lộ loại nước 'thần thánh' mà bất kỳ nữ diễn viên nào cũng phải dùng khi đóng phim

Eimi Fukada là cái tên không mấy xa lạ trong làng phim người lớn Nhật Bản (JAV). Với những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, mới đây “thánh nữ” này đã tiết lộ những điều bất ngờ trong làng JAV mà không phải ai cũng biết.

Trong một video cùng đồng nghiệp Sakura Taijiri, Fukada đã chia sẻ thứ nước thần thánh mà hầu như bất cứ nữ diễn viên JAV nào cũng phải sử dụng khi đóng phim. Cụ thể, các nữ diễn viên sẽ phải sử dụng một loại nước vào vùng kín của mình trước khi thực hiện những cảnh nóng. Mục đích của loại nước này là giúp vùng kín của họ đỡ bị sưng khi phải liên tục đóng các cảnh nóng suốt cả ngày.

Như chúng ta đã biết, các bộ phim JAV thường đóng cảnh nóng thật 100% và có những trường đoạn chiếu thẳng vào vùng kín của nữ diễn viên. Bởi vậy họ phải dùng một loại nước đặc dụng đựng trong một ống tiêm để bơm vào đó trước mỗi cảnh quay để tự bảo vệ mình. Ngoài tác dụng chống sưng, thứ nước này còn có thể ngừa mang thai cũng như hạn chế nhiễm trùng.

Ngoài thứ nước “thần thánh” này thì các diễn viên JAV còn uống một thứ nước khác gọi là chất bù điện giải, có chứa các ion thiết yếu cho cơ thể như Na+, Cl-…

Mọi người thường lầm tưởng các diễn viên JAV sử dụng chất kích thích để tăng cảm xúc khi đóng phim nhưng thực tế là việc dùng các chất này bị cấm. Đây là luật bất thành văn trong JAV bởi nếu các diễn viên không làm chủ được cảm xúc thì họ không thể diễn được nhiều cảnh quay cả ngày theo ý đạo diễn.
Xin được nhắc là việc đóng phim cũng tương tự như những buổi chụp hình, cần sự tỉnh táo và giữ được thể lực chứ không phải hưởng thụ quan hệ thực sự.

Thông thường các bộ phim JAV được quay trong những phòng kín với đèn rọi, đèn flash và vận động khá mạnh nên diễn viên sẽ đổ mổ hôi rất lớn. Để giữ được thể lực cho các cảnh quay tiếp cũng như đóng phim cả ngày, việc uống nước bù điện giải là điều tất yếu.

Những chuyện chưa kể

Cũng theo Fukada, rất nhiều nam giới từng bày tỏ muốn trở thành diễn viên JAV vì lầm tưởng rằng công việc này nhẹ nhàng, lương cao mà lại được gần gũi với vô số phụ nữ. Thế nhưng thực tế thì bình quân mỗi diễn viên nam sẽ phải mất 3-4 năm đào tạo, thử việc qua nhiều bộ phim mới được tuyển chọn. Ban đầu công việc của họ có thể đơn giản chỉ là khuân vác, phụ việc trong đoàn làm phim rồi mới đến diễn viên phụ.
Chuyện nghề JAV: Eimi Fukada tiết lộ loại nước 'thần thánh' mà bất kỳ nữ diễn viên nào cũng phải dùng khi đóng phim

Ngay cả như vậy, thông thường trong 1 cảnh quay sẽ chỉ có 2 nam diễn viên chính được phép đụng vào bạn diễn, số còn lại chỉ làm nền hoặc đơn giản là phụ họa việc lên đỉnh. Fukada cho biết nhiều nam diễn viên mới vào nghề thậm chí không thể lên đỉnh theo yêu cầu của đạo diễn vì quá áp lực khiến các diễn viên lành nghề khác phải mất cả buổi để thực hiện cảnh quay.

Tồi tệ hơn, Fukada cho biết thường sẽ có khoảng 1-2 nam diễn viên mới vào nghề bị đuổi ra vì không thể lên đỉnh theo đúng ý đạo diễn.

Một vấn đề nữa mà các diễn viên nữ như Fukada không thích là kích cỡ của diễn viên nam. Thông thường các đạo diễn sẽ ưa chuộng những nam diễn viên có kích cỡ vừa chứ không quá to bởi việc đóng nhiều cảnh nóng trong ngày sẽ khiến vùng kín của bạn diễn bị đau hay sưng.

Thậm chí Fukada còn kể lại kỷ niệm cơ miệng bị căng cứng vì bạn diễn có kích cỡ quá to, khiến cô phải tạm nghỉ trong buổi quay để hồi lại.

Bên cạnh đó, thánh nữ này còn cho biết đóng phim JAV không hề sung sướng như trên phim, các đạo diễn rất hay sử dụng kỹ thuật tạm dừng để chuyển hoặc cắt cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc các diễn viên phải tạm đứng hình khi đang diễn bất kể họ ở tư thế nào để máy quay di chuyển. Điều này tạo nên những tình huống dở khóc dở cười vì đòi hỏi diễn viên phải có khả năng khống chế cực tốt.

Ngoài ra, việc có tai nạn nghề nghiệp trong các cảnh diễn là điều không tránh khỏi. Fukuda cho biết nhiều bạn diễn nữ quá lùn khi đóng các tư thế quan hệ đứng thường sẽ bị nhầm “lỗ” do diễn viên nam không tìm chính xác được vị trí.
Chuyện nghề JAV: Eimi Fukada tiết lộ loại nước 'thần thánh' mà bất kỳ nữ diễn viên nào cũng phải dùng khi đóng phimVới những người muốn được trở thành quản lý của các “thánh nữ” như Fukada, công việc cũng chẳng nhẹ nhàng hơn bởi họ sẽ phải ngồi chờ khá nhiều cho các cảnh quay. Bởi vậy công việc này không dành cho những người không chịu đựng được sự buồn chán.

Thêm nữa, có một quy định bất thành văn là các quản lý sẽ không được vào bối cảnh quay của diễn viên bất kể họ có muốn thế nào đi chăng nữa. Yêu cầu này nhằm để ekip quay phim lẫn mọi người có được sự thoải mái nhất khi làm việc, tránh bị quấy rầy.

Quy định này cũng được áp dụng cho cả nhân viên trang điểm, làm tóc. Họ đôi khi chỉ được vào để chỉnh lại dung nhan cho diễn viên rồi đi ra chứ không được ở cùng phòng quay.

Nguồn: TokyoweekenderHuyền Băng – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.vn

Main Menu