Bí quyết để soạn tin nhắn sex quyến rũ

Tin nhắn SMS Sex XXX: Tuyệt chiêu quyến rũ bạn nên thử ngay !

Đừng vội cho rằng tin nhắn sex là “hư hỏng”, nếu bạn biết cách sử dụng những ngôn từ khéo léo thì sẽ tăng thêm sức hấp dẫn của bản thân. Bạn có muốn dùng các tin nhắn quyến rũ đối phương để khơi gợi cảm xúc khi yêu?

Khi bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc hoặc đã thành vợ chồng, những tin nhắn sex không những tạo nên sức hấp dẫn mà còn có tác dụng hâm nóng “chuyện yêu” của cả hai. Nếu biết cách thể hiện khéo léo, tin nhắn sex không hề “xấu” mà còn mang lại rất nhiều lợi ích để giúp các cuộc yêu thêm mãnh liệt đấy! Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về mức độ gần gũi của cả hai để việc chat sex tin nhắn không gây ảnh hưởng tiêu cực cho mối quan hệ.

Gợi ý tin nhắn sex cho các cặp đôi

Từ giai đoạn mới bắt đầu tìm hiểu nhau đến khi nhận lời yêu và quyết định về chung một nhà, bạn cần biết cách sáng tạo “tin nhắn tình yêu” phù hợp theo các gợi ý sau đây nhé.

Tin nhắn sex khơi gợi cảm xúc

Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, bạn cần thận trọng khi gửi tin nhắn nhạy cảm để tránh gây ấn tượng xấu cho đối phương. Một tin nhắn nhẹ nhàng ở mức độ khơi gợi cảm xúc có thể là một cách giúp “nâng cấp” mối quan hệ của hai bạn lên những bước tiến xa hơn.

Bạn có thể thử một số tin nhắn sau đây cho mối quan hệ mới bắt đầu:

Gợi ý tin nhắn cho nàng:

  • Anh không thể ngừng suy nghĩ về em!
  • Anh thèm được nghe giọng nói êm dịu của em.
  • Anh chẳng muốn xa em chút nào…

Gợi ý tin nhắn cho chàng:

  • Em nhớ bàn tay ấm áp của anh quá!
  • Em sẽ mang giày cao gót cho buổi hẹn hò tối nay…
  • Anh à, anh luôn là người hùng đối với em đấy.

Tin nhắn sex hâm nóng tình cảm

Khi đã nhận lời yêu nhau, một trong những nguyên nhân khiến tình cảm của các cặp đôi dần nguội lạnh là do họ không còn ưu tiên thời gian cho nhau. Khi ấy, tin nhắn sex chính là một cách hâm nóng tình cảm mà bạn có thể thử để bày tỏ sự quan tâm đến đối phương.

Bạn có thể thử một số tin nhắn sau đây cho mối quan hệ yêu đương:

Gợi ý tin nhắn cho nàng:

Em có biết anh nhớ em nhiều lắm không?
Đôi môi của em thật sự rất quyến rũ
Anh nghĩ rằng anh “nghiện” em mất rồi…
Gợi ý tin nhắn cho chàng:

Anh mặc quần lót size mấy để em mua nhé?
Lâu lắm rồi em chưa được ôm anh đấy…
Em ở nhà một mình sợ quá anh à!
Tin nhắn sex kích thích ham muốn

Và khi hai bạn kết hôn, đừng bỏ qua những tin nhắn sex nếu muốn chuẩn bị cho một cuộc yêu nóng bỏng tối nay! Tin nhắn chủ động từ phía bạn sẽ khiến đối phương thêm hưng phấn, kích thích ham muốn và khao khát được trở về nhà ngay để cùng nhau tận hưởng chuyện ấy.

Bạn có thể thử một số tin nhắn sau đây cho mối quan hệ vợ chồng:

Gợi ý tin nhắn cho nàng:

Em thích anh hôn ở đâu nhất?
Cậu bé của anh đang đòi gặp cô bé của em đây này!
Mình gửi con cho bà ngoại nhé, tối nay anh muốn hẹn hò với em…
Gợi ý tin nhắn cho chàng:

Mình thử tư thế mới nha anh?
Em đang mặc thử đồ lót anh mua đấy…
Anh có muốn “yêu” ở trong phòng tắm không?

Bí quyết để soạn tin nhắn sex quyến rũ

1. Tin nhắn “hư hỏng” trêu đùa

Nói chuyện về sex theo cách trực tiếp có thể khiến chính bạn hoặc đối phương cảm thấy ngại ngùng. Tuy nhiên, sử dụng những thông điệp sex “hư hỏng” thông qua tin nhắn sẽ mang nhiều tính chất của lời nói đùa nghịch. Đó cách đơn giản, an toàn có thể khơi dậy cảm hứng tình dục ở đối phương, khiến người ấy không thể ngừng suy nghĩ về bạn.

2. Tin nhắn sex kể chuyện táo bạo

Thực tế chứng minh khi đọc truyện và xem phim với cùng một nội dung thì việc đọc sẽ khiến bạn có những cảm xúc và liên tưởng phong phú hơn. Đó chính là sức mạnh từ những con chữ! Hãy tận dụng điều đó để tạo niềm vui mới trong mối quan hệ của bạn, mượn từ ngữ để “vẽ” lên những điều bạn muốn làm nhưng ngại thể hiện khi ở trước mặt đối phương.

3. Tránh một số sai lầm khi nhắn tin sex

Nếu bạn đang trong mối quan hệ chư  a thật sự rõ ràng, hãy hạn chế sử dụng tin nhắn sex. Việc gửi những tin nhắn không đúng thời điểm có thể khiến đối phương nghĩ rằng bạn chỉ quan tâm đến tình dục và có những ấn tượng không tốt về bạn.

Khi gửi tin nhắn sex, bạn nên chú ý đến cách đối phương phản hồi để xem người ấy có thật sự hứng thú với những thông điệp bạn gửi đi. Nếu đối phương khó chịu, bạn cần tìm hiểu lý do và xem xét đến việc có nên tiếp tục nhắn gửi những thông điệp nhạy cảm hay không.

Sự sáng tạo và chủ động trong mối quan hệ tình cảm là điều cần thiết để cuộc “yêu” trở nên ngọt ngào và thăng hoa hơn. Chính vì vậy, ngoài những cách thể hiện tình cảm thông thường, hãy thử khiêu khích nửa kia bằng những cách tin nhắn sex quyến rũ nhé!

Nguồn HelloBacSi – Bài viết tham khảo
Sao chép & chỉnh sửa bởi NhaCungCap.VN

Main Menu